Tin tức

Giahu Corp. xin mời bạn đọc khám phá ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế nội thất showroom thông qua một thiết kế của Kata Inc. lấy cảm hứng từ nước Nhật.
>>> Tham khảo Danh sách khách hàng và các dự án thiết kế

Tất cả mọi thứ đều được làm bằng gỗ sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp và sự thoải mái về tầm nhìn. Bên cạnh đó, gỗ cũng tạo nên sự tự nhiên, hòa quyện vào nhau, cảm giác của những dòng chảy và thẩm mỹ pha trộn ý nghĩa của các sắc thái. Bạn cũng không phải làm gì nhiều để khu vực trang trí trở nên cuốn hút hơn khi sử dụng một loại nguyên liệu này cho toàn bộ công trình. Điều tuyệt vời nhất đó là: Gỗ không bao giờ lỗi thời. Có lẽ lấy cảm hứng từ nước Nhật, Kata Inc. đã thiết kế nên showroom này.

Bước vào cửa hàng, bạn sẽ thấy hầu hết là gỗ ở trên tường và sàn. Tất cả các cánh cửa và nội thất đều được làm bằng gỗ nhưng điều này không làm cho showroom trông có vẻ cũ và cứng nhắc kiểu truyền thống. Ngược lại, nơi này trở nên hợp thời trang và có xu hướng trẻ trung phù hợp với những sản phẩm của họ. Hầu hết những người đến đây mua sắm đều là những người trẻ tuổi bởi vì các sản phẩm ở đây đều là các món hàng thời trang dành cho họ. Và sự chọn lựa sử dụng gỗ như là nguyên liệu chính là một điều đúng đắn vì nó khiến nơi này trở nên độc đáo và khác biệt . Và dĩ nhiên đây là xu hướng được giới trẻ yêu thích.