Tin tức

 • 10 Ý tưởng táo bạo trong thiết kế nội thất 10 Ý tưởng táo bạo trong thiết kế nội thất

  Từ một tấm ván lướt sóng gấp đôi như một bàn cà phê, để một chiếc xuồng gắn trên trần nhà…, những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo và sáng tạo là bằng chứng rằng khi nói đến trang trí nội thất đó là một công việc mang đến nhiều sự ngạc nhiên.

 • 10 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 10 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

  Văn phòng hiện đại không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc, thiết kế văn phòng làm việc hiện đại không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất mới lạ và hiện đại dành cho văn phòng dưới đây.

 • Thiết Kế Nội Thất Showroom Bằng Gỗ Bởi Kata Inc. Thiết Kế Nội Thất Showroom Bằng Gỗ Bởi Kata Inc.

  Giahu Corp. xin mời bạn đọc khám phá ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế nội thất showroom thông qua một thiết kế của Kata Inc. lấy cảm hứng từ nước Nhật.

 • Thị Trấn Đẹp Với Dấu Ấn Kiến Trúc Trung Cổ Thị Trấn Đẹp Với Dấu Ấn Kiến Trúc Trung Cổ

  Nằm trên bảy ngọn đồi và với bề dày ngàn năm lịch sử, thị trấn xinh đẹp Bamberg ở Bavaria được coi như một trong những kho báu của Đức. Thị trấn Bamberg phía đông - nam nước Đức là một trong những nơi mà thời gian dường như không trôi theo nhịp sống hiện đại.

 • Thiết Kế Tường Xanh Trong Nhà Thiết Kế Tường Xanh Trong Nhà

  Bạn đã nghĩ đến việc đưa cây xanh vào trong không gian nhà bạn? Bạn đang có một căn phòng sang trọng, ấm cúng nhưng bạn vẫn đang cảm thấy thiếu một sức sống? Bạn sẽ sắp xếp lại căn phòng để đón luồng sinh khí mới hay bạn sẽ lựa chọn việc trồng cây xanh trên những mảng tường thô cứng, vô cảm?

 • Ý Tưởng Thiết Kế Quán Café Theo Phong Cách Bốn Mùa Ý Tưởng Thiết Kế Quán Café Theo Phong Cách Bốn Mùa

  Có thể nói, ngoài việc có địa điểm tốt, đội ngũ nhân viên - quản lý chuyên nghiệp , thì thành công của quán cafe được quyết định trong khâu thiết kế nội thất để tạo nên sự khác biệt cho quán. Khác biệt được tạo ra từ thiết kế không gian nội thất riêng: Cách bày trí nội thất hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng và có phong cách... luôn là điều phải có cho một quán cafe hoàn hảo.