Tin tức

 • Một số thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách halloween Một số thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách halloween

  Mùa Halloween là dịp các gia đình thể hiện khả năng trang trí khu vườn của mình. Sau đây là một số mẫu vườn đẹp theo phong cách Halloween

 • Xu Hướng Thiết Kế Nhà 2012 – Eco House Xu Hướng Thiết Kế Nhà 2012 – Eco House

  Xu hướng thiết kế Eco House (nhà sinh thái) năm 2012 là sử dụng màu xanh làm nền chính trong trang trí không gian sống , ngôi nhà, chung cư được phủ màu sơn này mang lại sự ấm áp, tươi mới, tự nhiên và hiện đại. Đồng thời màu xanh tạo tinh thần, khỏe mạnh phấn chấn cho gia chủ.

 • Chủ Mới, Không Gian Mới Chủ Mới, Không Gian Mới

  Các kiến trúc sư đầu năm cũng hay nhìn nhận lại mình, để nhận xét và dự báo, để năm mới có thêm sáng tạo mới, điều chỉnh và theo kịp các xu thế của xã hội. Tính chất nghề nghiệp thì vẫn vậy, nhiều sức ép và trăn trở, nhưng việc hình thành một thế hệ chủ đầu tư mới trong những năm qua đang có tác động ít nhiều đến việc tư vấn – thiết kế – xây dựng nhà dân dụng hiện nay.

 • Kiến Trúc Sư Lớn Trong Công Trình Nhỏ Kiến Trúc Sư Lớn Trong Công Trình Nhỏ

  Trong những năm gần đây, khái niệm kiến trúc sư, khái niệm tư vấn thiết kế không còn xa lạ nữa. Rất nhiều “ngôi nhà mới” có chất lượng ra đời trong bối cảnh như vậy. “Ngôi nhà mới” trong bài viết này giới hạn phạm vi nhà ở gia đình được thực hiện với một cách thức, quy trình có những nét khác nhiều so với những ngôi nhà trước kia.

 • Mảng Xanh Đô Thị Và Sức Khỏe Cộng Đồng Mảng Xanh Đô Thị Và Sức Khỏe Cộng Đồng

  Với quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đang diễn ra từng ngày, đô thị ngày càng trở nên ngột ngạt hơn. Do đó, những không gian mở với cây cỏ - từ những mảng xanh nhỏ đến những công viên cây xanh lớn hoặc những khu vực tự nhiên – chính là những nơi mà người dân có thể được thư giãn và tận hưởng không khí trong lành giữa lòng thành phố nhộn nhịp xô bồ. Có ba cuộc nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra những tác dụng tích cực chưa được biết đến của việc được sống gần thiên nhiên hoặc những không gian xanh như thế đối với sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em.

 • Singapore Đăng Cai Liên hoan Kiến trúc thế giới - WAF 2012 Singapore Đăng Cai Liên hoan Kiến trúc thế giới - WAF 2012

  Singapore sẽ thay thế Barcelona (Tây Ban Nha) trở thành chủ nhà của Liên hoan Kiến trúc thế giới (World Architecture Festival - WAF) diễn ra vào tháng 10/2012. WAF Awards 2012 được khởi động từ ngày 1/5.