Thiết kế nội thất

Bạn nghĩ gì về văn phòng làm việc hiện tại của mình? Bạn có muốn làm việc trong một môi trường mà ở đó có các không gian giải trí để bạn có thể thư giãn, trút bỏ áp lực và sau đó trở lại làm việc với một tinh thần phấn chấn hơn? Hãy tham khảo mô hình thiết kế nội thất văn phòng của Space Architecture mà Giahu Corp. muốn chia sẻ cùng bạn.
 

 
Nằm trên Đại lộ Insurgentes ở thành phố Mexico, Văn phòng Công ty San Pablo Group là một không gian đầy màu sắc và vui tươi. Nội thất được thiết kế bởi Space Architecture và hoàn thành vào tháng 3 năm 2011. Khi bạn bước vào văn phòng này, bạn sẽ đến một khu vực tiếp tân có không gian mở bên hông bởi hai cửa sổ kính màu với hình đồ họa đầy màu sắc và trừu tượng. Trước khi bước vào khu vực trung tâm, bạn sẽ nhìn thấy một bức tường màu xanh lá cây cùng với logo công ty.
>>> Tham khảo Danh sách khách hàng và các dự án thiết kế


 
Khu vực tiếp tân dẫn đến một hành lang nối dài và tách thành hai phòng lớn. Đây là không gian của những thiết kế nội thất vui nhộn và đầy màu sắc với hình đồ họa thú vị trên các bức tường. Không khí bên trong cực kỳ thoải mái với thiết kế tươi sáng, cởi mở và thoáng mát. Mỗi phòng đều có tính năng trang trí khác nhau và dường như có tính cách riêng của mình. Đó là một tính năng làm cho chúng riêng biệt so với tất cả các không gian khác và giúp bạn phân biệt chúng.




















 
Cường độ của ánh sáng là một yếu tố giúp tạo ra bầu khí không khí khác biệt cũng như nét độc đáo cho từng khu vực và mỗi phòng làm việc. Mỗi khu vực đều có tầm nhìn hướng ra bên ngoài, do đó được hưởng ánh sáng từ tự nhiên. Ngoài các khu vực làm việc thực tế, văn phòng này cũng bao gồm một loạt các không gian giải trí để nhân viên có thể thư giãn, trút bỏ áp lực và sau đó trở lại làm việc với một tâm hồn vui tươi. Điều này hoàn toàn là cách tiếp cận hiện đại trong đó tập trung vào tính hiệu quả và làm cho môi trường làm việc trở nên dễ chịu nhất đến mức có thể.
Giahu Corp.