Thiết kế nội thất

Nếu bạn là người năng động và thích gu thẩm mỹ về thời trang cũng như nội thất với việc kết hợp nhiều màu sắc sặc sỡ thì ý tưởng Thiết kế nội thất nhà hàng Olive & Earth mà Giahu Corp. chia sẻ dưới đây là dành cho bạn.
>>> Tham khảo Danh sách khách hàng và các dự án thiết kế

Nhà hàng được thiết kế bởi Lifeforms Studio nằm ở London. Khu vực bên trong của nhà hàng được trang bị những nội thất và phụ kiện sinh động, có cả sự phối hợp nội thất nhà hàng nhẹ giữa bàn và ghế với màu sắc nhẹ nhàng như màu vàng và trắng. Nhìn chung, thiết kế nội thất nhà hàng này dựa trên ý tưởng thiết kế ấm áp và thu hút.


Thiết kế nội thất nhà hàng có gu “thẩm mỹ”


 
Thiết kế nội thất mỹ thuật được ứng dụng trên các bức tường của Olive & Earth. Nhà thiết kế đã dành 1800 bộ vuông cho việc sử dụng công nghệ hi-tech pha trộn giữa các vật liệu cao cấp và sự kết hợp màu sắc sống động để hiển thị chủ đề nhiên liệu truyền thống trong khu vực Địa Trung Hải. Bạn có thể tìm thấy các tính năng khác như bảng biểu được thiết kế riêng biệt, ký tự, các bức tường và ban công đã tạo nên một sân chơi phong cách và sự mạnh mẽ nội tại. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và ấm cúng tại nhà hàng.

Hình ảnh thiết kế nhà hàng mang phong cách hiện đại
  
Giahu Corp.