Thiết kế nội thất

Bạn đã bao giờ ăn tối ở một nhà hàng mang phong cách Ý? Hãy tưởng tượng lại xem không gian nội thất của nhà hàng đó để cảm nhận ít nhiều về ý tưởng thiết kế nhà hàng mang phong cách Ý mà Giahu Corp. muốn chia sẻ trong bài viết này.
>>> Tham khảo Danh sách khách hàng và các dự án thiết kế

Thiết kế nhà hàng mang phong cách Ý truyền cảm hứng cho chúng tôi về khái niệm thiết kế ban đầu của một nhà hàng. Mỗi một nhà hàng kinh doanh, kể cả các nhà hàng qui mô gia đình phải được hoàn thành với những ý tưởng khác nhau. Việc xây dựng một thương hiệu là cực kỳ quan trọng. Có thể bạn đã biết đến nhiều quan điểm thiết kế nhà hàng chẳng hạn nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, nhà hàng mang phong cách Trung Hoa, nhưng ở đây chúng tôi đề cập đến một thiết kế nhà hàng mang phong cách Ý.Hình ảnh nội thất mới mẻ của nhà hàng mang phong cách ÝÝ tưởng thiết kế ban đầu của nhà hàng mang phong cách Ý

Thiết kế nhà hàng mang phong cách Ý này đã lấy chủ đề nội thất theo xu hướng phong cách. Bạn có thể  quan sát nhiều thiết kế bếp trong  nhà hàng và nhận thấy rằng cảm giác chung về bếp của người Ý là làm thế nào bạn có thể tạo ra một món thit nướng thật ngon cho cả gia đình với một cảm giác mạnh mẽ về việc bếp núc cùng với sự rõ ràng về việc ăn uống. Nhìn vào bức tranh bạn có thể thấy rằng nhà hàng  mang phong cách Ý  này đặc biệt là khu vực bếp được trang bị phần lớn bằng bàn gỗ cây tần bì, vui mắt với nhiều đèn lộng lẫy hòa cùng với  khoảng không bao la những hình ảnh đen trắng cổ điển thật ấn tượng được đặt ở vị trí như một người bạn tâm tình nhưng lại cho người xem cảm giác vui vẻ một cách đáng ngưỡng mộ, điều này thực sự mang lại một phức hợp về hiệu ứng.


Hãy ngắm nhìn những hình ảnh của Nhà hàng mang phong cách Ý


 

 Giahu Corp.