Thiết kế nội thất

 • Thiết Kế Nhà Hàng Độc Đáo Từ Vỏ Chai Và Nắp Thùng Gỗ Thiết Kế Nhà Hàng Độc Đáo Từ Vỏ Chai Và Nắp Thùng Gỗ

  Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo được tạo ra từ các vật dụng mà người ta thường bỏ đi. Đó là nắp thùng gỗ sồi và các chai thủy tinh.

 • Nguyên Lý Thiết Kế Nhà Hàng Nguyên Lý Thiết Kế Nhà Hàng

  Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có ý định mở một nhà hàng và đang quan tâm đến việc thiết kế nội thất nhà hàng. Chúng tôi tin với kinh nghiệm của...

 • Làm Thế Nào Để Trang Trí Một Nhà Hàng ? Làm Thế Nào Để Trang Trí Một Nhà Hàng ?

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng, Giahu Corp. xin chia sẻ đến bạn đọc một số ý tưởng thiết kế cho không gian nhà hàng của bạn. Một nhà hàng được trang trí hướng đến phong cách ẩm thực và tạo được bầu không khí có thể tạo ra sự khác biệt trong việc xác định liệu một người khách quen sẽ trở lại nhà hàng đó hay không.

 • Một Số Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Một Số Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

  Cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng. Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.

 • Thiết Kế Nhà Hàng Mang Phong Cách Ý Thiết Kế Nhà Hàng Mang Phong Cách Ý

  Thiết kế nhà hàng mang phong cách Ý truyền cảm hứng cho Giahu Corp. về khái niệm thiết kế ban đầu của một nhà hàng. Mỗi một nhà hàng kinh doanh, kể cả các nhà hàng qui mô gia đình phải được hoàn thành với những ý tưởng khác nhau. Việc xây dựng một thương hiệu là cực kỳ quan trọng. Có thể bạn đã biết đến nhiều quan điểm thiết kế nhà hàng chẳng hạn nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, nhà hàng mang phong cách Trung Hoa, nhưng ở đây chúng tôi đề cập đến một thiết kế nhà hàng mang phong cách Ý.

 • Thiết kế nội thất nhà hàng Olive & Earth ở London bởi Lifeforms Studio Thiết kế nội thất nhà hàng Olive & Earth ở London bởi Lifeforms Studio

  Nếu bạn là người năng động và thích gu thẩm mỹ về thời trang cũng như nội thất với việc kết hợp nhiều màu sắc sặc sỡ thì ý tưởng Thiết kế nội thất nhà hàng Olive & Earth mà Giahu Corp. chia sẻ dưới đây là dành cho bạn.

Một số dự án tiêu biểu