Thiết kế nội thất

Khách sạn W là chuỗi khách sạn thuộc dự án khu nghĩ dưỡng cao cấp tại Verbier Thụy Sĩ. Khách sạn có 123 phòng cung cấp đầy đủ tiện nghi cao cấp cho khách du lịch trượt tuyết tại đây.
Với địa thế nằm trên các sườn núi trượt tuyết và phong cách thiết kế ấn tượng khi kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại. Các chi tiết gỗ, vải , sự tương phản và ánh sáng đèn làm du khách như quên đi cái lạnh nơi đây. (thiet ke khach san)

Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại

Ánh sáng là chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng. Các loại đèn được làm thủ công, chúng được phối với nền betong, vật liệu vải, gỗ, thủy tinh, dây thừng… rất độc đáo và lung linh. (trang tri khach san)

Khách sạn trang trí ánh sáng lung linh

Cầu thang khách sạn
(noi that khach san)

Thiết kế phòng ăn khách sạn

Khu vực nhà hàng được trang trí bằng hệ thống đèn treo bằng đồng kèm chi tiết tường  bằng các vật dụng thủy tinh đầy màu sắc. Kết quả của việc bố trí này làm không gian trở nên dầy hơn và cảm giác ấm áp cho thực khách tại đây

Trang trí phòng ăn khách sạn

Thiết kế showroom khu vực khách sạn

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Phòng ngủ khách sạn là một nơi đầy sinh khí với màu sắc trẻ trung đa dạng. Nét sang trọng trong các chi tiết ốp gỗ, vải và đèn treo độc đáo đủ làm hài lòng vị khách khó tính nhất.

Phòng ngủ sang trọng trong khách sạn

Phòng tắm tiện nghi trong khách sạn
(thiet ke noi that khach san)

Phòng tắm với các chi tiết ốp gỗ

Khu vực ban công khách sạn

Hiên và ban công rộng rãi và được bao quanh bằng kính. Một vị trí đẹp để ngắm nhìn ngọn núi tuyết tuyệt đẹp

Khách sạn trên sườn núi tuyết