Thiết kế nội thất

Trong lĩnh vực thiết kế, màu trắng và đen được mệnh danh là màu không lõi mốt, bên cạnh đó xét về yếu tố phong thủy thì màu trắng thuộc Hành Kim và Đen thuộc hành Thủy là hai màu hỗ trợ nhau rất tốt.

Về mặt ý nghĩa:
Màu đen là màu mạnh nhất trong các màu trung tính. Về tính tích cực, nó thường được dùng để thể hiện sức mạnh. Sự sang trọng và hình thức. Về ý nghĩa tiêu cực, nó gắn liền với cái ác, sự chết choc và bí ẩn. Ở Phương Tây, màu đen là màu của sự tang tóc, nó cũng là biểu tượng nổi loạn ở một số nền văn hóa, và được gắn liền với lễ hội Halloween và sự huyền bí. Trong thiết kế, màu đen được sử dụng để thể hiện tính thanh lịch. Nó có thể mang các ý nghĩa khác nhau, như tính bảo thủ hoặc hiện đại, theo truyền thống hoặc nổi loạn tùy thuộc vào màu sắc kết hợp với nó. Nó được sử dụng cho Typography và các bộ phận chức năng khác. Nó được dùng để chuyển tải một cảm giác tinh tế và bí ẩn trong thiết kế.
Tips: Phong thủy thiet ke khach san

Màu trắng tương phản với màu đen, nhưng cũng như màu đen, nó cũng có vai trò như các màu sắc khác. Màu trắng là màu của sự tinh khiết, trong sạch và đức hạnh. Ở Phương Tây, màu trắng là màu quần áo của cô dâu trong ngày cưới. Nó cũng là biểu tượng của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là với bác sĩ, y tá và nha sĩ. Màu trắng còn được liên tưởng tới lòng tốt – các thiên thần thường được miêu tả bằng màu trắng. Trong thiết kế, màu trắng được dùng để tạo bối cảnh, nó truyền tải thông điệp về sự trong sạch và tính giản dị. Nó được sử dụng phổ biến trong các thiết kế theo trường phái tối giản. Màu trắng trong thiết kế là biểu tượng của mùa đông hay mùa hè tùy thuộc vào các motip và màu sắc bao quanh nó.
Tips: Cung ứng noi that khach san chuyên nghiệp

Các sản phẩm được thiết kế dựa trên 2 màu này thường đem lại cảm giác lạnh và sang trọng. đặc biệt trong ngành thiết kế nội thất. Sau đây là một trong những mẫu thiết kế khách sạn tiêu biểu sử dụng hai màu đặc biệt này.
Tips: Các công trình thi cong khach san
 
Thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Thiết kế phòng chờ khách sạn

Thiết kế phòng khách sạn

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thiết kế giường ngủ khách sạn

Thiết kế phòng vệ sinh khách sạn

Tags: thiet ke noi that khach san | thiet ke noi that van phong | thiet ke noi that nha hang