Thiết kế nội thất

Khi cảm thấy nhàm chán với cuộc sống đơn điệu hàng ngày thì bạn sẽ có thêm sự trải nghiệm cuộc sống thú vị khi nghỉ ngơi trong những khách sạn đặc biệt này.
>>> Tham khảo Danh sách khách hàng và các dự án thiết kế

1. Khách sạn Casablanca, Mỹ
 

Trong nhiều năm liền, khách sạn Casablanca là địa điểm yêu thích của khách du lịch trong số những khách sạn ở Quảng trường Thời đại của thành phố New York. Casablanca độc đáo với phong cách trang trí của người Ma-rốc.

2. Khách sạn Hydropalace, Trung Quốc
 

Khách sạn Hydropalace tại Thanh Đảo, Trung Quốc dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây sẽ là một khách sạn xa xỉ nằm sâu từ 16-20m dưới lòng biển và khách trọ sẽ phải tới khu nhà nghỉ bằng thuyền buồm.

3. Khách sạn băng ở Quebec, Canada
 

 
Khách sạn băng ở Quebec, Canada gồm 34 phòng, được thiết kế hoàn toàn bằng băng. Mặc dù giường ngủ cũng được xây dựng bằng đá nhưng khách trọ sẽ không phải ngủ trên giường băng mà sẽ có một túi ngủ đặc biệt. May mắn là phòng tắm không lạnh lẽo khi các thiết bị đun nóng được lắp đặt ngay tại khách sạn liền kề.

4. Hang đá Madonna Inn
 

Một căn phòng duy nhất được thiết kế theo kiểu hang đá với 2 chiếc giường nằm cỡ lớn. Một thác nước nhỏ róc rách chảy, dây leo giăng đầy, tất cả các vật dụng trong phòng đều được làm bằng đá… Không gian tạo nên sự mới lạ cho những ai yêu thích thiên nhiên nhưng không có điều kiện đi xa.

5. Khách sạn thư viện, Mỹ
 

Khách sạn thư viện tại thành phố New York nằm gần thư viện công cộng New York. Khu nhà nghỉ này có 60 phòng với 10 tầng, được trang bị 6.000 cuốn sách. Mỗi phòng được trang trí với hàng trăm cuốn sách theo 10 chủ đề khác nhau như Toán, Khoa học, Tôn giáo…

6. Khách sạn Pitcher Inn, Mỹ
 

Khách sạn Pitcher Inn tại Warren, bang Vermont (Mỹ) được trang trí bởi các loại giấy gián tường theo những chủ đề khác nhau như “Trường học”, “Cá hồi” hay “Calvin Coolidge” (Tổng thống thứ 30 của Mỹ).

7. Khách sạn Wigwam Motel
 

Có khi nào bạn nhìn thấy một dãy các chòi canh màu trắng như nhà của các thổ dân châu Mỹ ở Ariz chưa? Xin bật mí với các bạn, đó là ý tưởng của người chủ Wigwam Motel. Hình ảnh những căn nhà của người dân du mục trên thảo nguyên bao la đã tạo một ấn tượng sâu sắc cho người chủ Wigwam Motel, và ý tưởng đem thảo nguyên về thành phố đã được hiện thực hoá. Du khách khi đến đây sẽ được hưởng một không gian thực sự thảo nguyên: sống trong nhà chòi, ăn những món ăn đặc trưng của thảo nguyên, uống sữa dê, cừu… Những trải nghiệm đó cũng khá là lý thú cho những ai chưa một lần đặt chân lên thảo nguyên bao la.

8. Beckham Creek Cave Haven, Mỹ
 

Beckham Creek Cave Haven là một khu nhà nghỉ sang trọng, được xây dựng bên trong vùng núi Ozark, bang Arkansas. Từng là hầm trú bom thời chiến tranh Lạnh, nơi đây giờ trở thành một địa điểm lý tưởng cho các du khách.

9. Khu nhà nghỉ Winvian, Mỹ
 

Khu nhà nghỉ Winvian tại Morris, bang Connecticut bao gồm 18 ngôi nhà tranh được thiết kế theo các phong cách khác nhau và một toà biệt thự toạ lạc tại khu trung tâm. Khách trọ tới đây có thể lựa chọn những ngôi nhà kiểu dáng độc đáo, từ những ngôi nhà 2 tầng lơ lửng làm bằng ghỗ ghép cho tới những túp lều được thiết kế giống cabin của máy bay trực thăng.

10. Khách sạn dưới biển Jules, Mỹ
 

Nhà nghỉ dưới lòng biển Jules tại đảo Key Largo, bang Florida, Mỹ. Khách sạn này, được cải tạo từ một trung tâm nghiên cứu, nằm sâu 6,3 m dưới mặt nước biển. Nó có thể đủ chỗ cho khoảng 6 người với mỗi phòng đều được trang bị điều hoà nhiệt độ và một cửa sổ nhìn ra biển.
 
Giahu Corp. - Sưu tầm