Giới thiệu

Nơi bắt đầu…
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực trang trí nội thất, những cộng sự viên đắc lực nhất và tâm huyết nhất đã thành lập nên Giahu Corp. Cùng với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều công trình, từ sân vận động đến kiến trúc văn phòng, những công trình đô thị lớn đến những góc sân vườn nhỏ, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Giahu Corp. đã mang đến cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ tốt nhất.
>>> Tham khảo các công trình đã thiết kế và thi công

Điều giá trị nhất của chúng tôi là sự tập trungkhác biệt.

Sức mạnh của sự tập trung
Hiểu được sức mạnh của sự tập trung, chúng tôi đã chuyên tâm vào lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trong nhiều năm qua. Quy trình làm việc của chúng tôi được cấu trúc và tối ưu trong việc mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Sức mạnh của sự khác biệt
Mỗi một sản phẩm chúng tôi sáng tạo ra có thể xem như từng biểu hiện hoàn hảo nhất cho những gì ẩn chứa bên trong cốt lõi của phương châm làm việc của chúng tôi. Đó là những đứa con của niềm cảm hứng sáng tạo, là thứ làm cho chúng tôi tạo nên sự khác biệt và vượt trội. Chúng tôi, những con người đam mê nét đẹp của tạo hóa, của cuộc sống, của sự sáng tạo, của thế hệ trẻ đã hội tụ ở đây với một mục tiêu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng của mình: “Điểm đến của sự khác biệt và vượt trội”.

Giải thưởng
• Giải thưởng thiết kế nội thất căn hộ Phú Mỹ Hưng 2005 qua Hội thi thiết kế nội thất do Hiệp hội Kiến Trúc Sư Thành Phố và Công ty LD Phú Mỹ Hưng tổ chức.
• Top Ten ngành hàng Thương hiệu Việt 2009 do người tiêu dùng bình chọn.
• Cúp vàng Chất Lượng Hội Nhập 2010-2011 do người tiêu dùng bình chọn.

Khách hàng của chúng tôi
Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn, công ty tìm kiếm những dịch vụ chuyên nghiệp và ý tưởng sáng tạo đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao; là những cá nhân tin tưởng vào các chuyên gia để mang lại cho họ giá trị không gian sống.

Giá trị mang lại cho khách hàng
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi đã xây dựng mô hình của mình mang lại cho khách hàng ba giá trị cốt lõi sau:
 
thiet ke noi that van phong, thiet ke noi that nha hang, thiet ke noi that khach san
 
XEM THÊM: