Dự án

Văn phòng Công Ty Cổ Phần Cảng Đồng Nai được thiết kế độc đáo với kết cấu dựa trên lắp ghép các thùng container lại với nhau. Loại vật liệu này cũng góp phần nêu lên được đặc thù của nghành vận tải.
Tips: Nguyên tắc mở trong thiết kế văn phòng

Văn phòng được thiết kế 1 trệt 1 lầu theo nguyên tắc mở của thiết kế văn phòng. Tầng trệt được bố trí là khu vực làm việc chính, phòng khách và tiếp tân…

Tầng 2 được thiết kế bố trí các phòng chức năng như Phòng Giám đốc, Phòng họp, Hội thảo… Văn phòng có phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, màu sắc trẻ trung. Sự kết hợp chất liệu gỗ, kính… hài hòa cũng giúp che đậy bớt nét thô cứng của thùng container. Nhưng những chiếc thùng container cũng chính là điểm nhấn quan trọng của kiến trúc này

- Tên Công Trình: Văn Phòng Cảng Đồng Nai
- Địa chỉ: Phường Long Bình Tân – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
- Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Gia Huỳnh – GIAHU Corp.