Dự án

Công trình: Resort Lotus Mũi Né
Hạng mục: Thiết kế
Địa điểm: Mũi Né, Tỉnh Bình Thuận. Việt Nam
Hoàn thành: 2009
Tips: Thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại và cổ điển

Gợi mở cảm giác phóng khoáng tự do, cheo leo và bay bổng cho một thương hiệu resort nghỉ dưỡng mang tên của chính địa danh mà nó tọa lạc: Lotus Mũi Né Resort. Đây là một vùng đất ven biển Mũi Né, Bình Thuận có địa hình thay đổi khá mạnh. Đặc biệt các vỉa đá trồi lên rải rác từ trong đất liền ra tận bãi cát mép nước.

Khu Resort xuất hiện từ xa bằng khu nhà đón và khối khách sạn nằm vắt ngang trên lưng đồi cát, án ngữ mặt tiền như một biểu tượng thiết kế cảnh quan có chủ đích tạo ấn tượng mời mọc.

Các nhóm Bungalow nằm tự do theo cao độ triền dốc tạo nên các chất lượng không gian đặc thù hấp dẫn. Một trục nhìn rộng mở từ nhà đón trung tâm ra biển, liên kết với các sân cỏ trung tâm, hồ bơi, nhà hàng, terrace biển. Trong đó sân cỏ rộng, nghiêng thoải theo hướng nhìn là một chi tiết tổng thể quan trọng, làm hạt nhân cho toàn bộ bố cục kiến trúc.
 
Ở khu vực deluxe bungalow cũng như phòng deluxe, không khí nội thất tĩnh lại các gam màu lạnh và họa tiết sọc trên nền trắng gợi nhớ một hơi hướng Địa Trung Hải yên ả. Gam màu sọc xanh đậm tươi mát của vải, hòa nhịp với màu gỗ sậm, không gian nội thất như chìm vào lòng đại dương sâu thẳm. Kết hợp tông màu đậm với kiểu dáng bàn ghế hiện đại, nội thất deluxe bungalow mở ra một không khí thật sang trọng nhưng chào đón, đơn giản nhưng tinh tế.

Tags: thiet ke khach san | noi that khach san |  thiet ke noi that nha hang | thiet ke noi that khach san | thiet ke noi that van phong