Dự án

Công trình: Nhà hàng Tous Les Jours
Hạng mục: Thi công
Địa điểm: 180 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
Thời gian hoàn thành: 2007

Cửa hàng nằm tại ngã tư Hai Bà Trưng - Điện Biên Phủ, một trong những trục giao thông và thương mại sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với một vị trí “nhạy cảm” như thế, người thiết kế đã tạo ra 1 điểm nhấn. Một công trình mang dáng dấp đơn giản nhưng thật sự ấn tượng qua việc kết hợp hài hòa giữa vật liệu thô và hiện đại. Ý tưởng thiết kế chủ đạo này đã mang lại cho không gian nội thất của Tous Les Jours sự khác biệt, độc đáo riêng.
Tips: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng và trang trí nhà hàng

Không gian nội thất được khoác lên tấm áo mộc mạc với những chất liệu đơn giản và gần gũi như: gỗ, đá, … mang lại một không gian thư thái, yên bình.
 
Bằng ngôn ngữ kiến trúc, nhà thiết kế luôn mong muốn sẽ mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc năng động và thân thiện. Với khách hàng, những đường nét, màu sắc, chất liệu đặc trưng của thương hiệu Tous Les Jours phần nào đọng lại trong họ một cảm giác thân quen, gần gũi.  
 
Không gian sang trọng và ấm cúng của tầng trệt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với những khách hàng lần đầu đến Tous Les Jours. Những vách tường làm bằng kính trong suốt trở nên lung linh và  lãng mạn hơn dưới bàn tay khéo léo của những nhà thiết kế trong việc bố trí ánh sáng. Khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng cũng như sự riêng tư và ấm cúng của không gian không gian nội thất.
 
Ánh sáng được cân nhắc khá kỹ lưỡng cho những không gian nội thất có chức năng khác nhau, chan hòa cho khu café, ấm áp cho khu đón tiếp, linh động ở khu bán hàng, và nhẹ nhàng ở khu thư giãn. 

Tags: thiet ke nha hang noi that nha hang |  thiet ke noi that nha hang | thiet ke noi that khach san | thiet ke noi that van phong