Dự án

Công trình: Lẩu băng chuyền F1
Hạng mục: Thi công
Địa điểm: Tòa nhà Hoàng Tháp Plaza, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM, Việt Nam
Chủ đầu tư: Công ty Nam Sơn
Hoàn thành: Năm 2011
 
Tọa lạc tại tầng 2 Hoàng Tháp Plaza – Bình Chánh, TP. HCM – Hệ thống nhà hàng Lẩu băng chuyền F1 đuợc xây dựng trong khuôn viên 1.200 m2 và là băng chuyền lẩu lớn nhất Việt Nam dài 126m do tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietbooks) trao tặng. Với băng chuyền kỷ lục này, F1 có khả năng phục vụ cùng lúc 320 thực khách, ngoài ra F1 có hệ thống 10 phòng riêng nhằm phục vụ thực khách có nhu cầu không gian riêng ấm cúng mà vẫn tận hưởng đầy đủ sự phong phú trong các món ăn mà nhà hàng  F1 mang lại.
Tips: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng và trang trí nhà hàng

Nhà hàng mới mang phong cách ẩm thực sang trọng với những món ăn ngon miệng và không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài hệ băng chuyền trong nhà, tại đây còn có hệ băng chuyền với không gian mở ngoài trời thoáng đãng và ấn tượng.

Lẩu băng chuyền F1 là ăn món lẩu theo kiểu buffet, khách hàng đến ăn chỉ ngồi tại chỗ, tự lên thực đơn cho riêng mình, thoải mái lựa chọn đồ ăn chạy trên băng chuyền và thưởng thức không giới hạn. Sự ra đời của Lẩu băng chuyền F1 đã đem lại cho thực khách phong cách ẩm thực mang nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại.

Tags: thiet ke nha hang noi that nha hang |  thiet ke noi that nha hang | thiet ke noi that khach san | thiet ke noi that van phong