Dự án

Công trình: Nhà hàng Phở 24
Hạng mục: Thi công
Địa điểm: Tòa nhà Center Point-106 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM
Chủ đầu tư: Công ty Phở Hai Mươi Bốn
Hòan thành: 2009

Phở 24 là chuỗi nhà hàng phở Việt Nam thuộc tập đoàn Nam  An Group, tập đoàn thực phẩm lớn nhất cả nước. Phở 24 dự định mở thêm cửa hàng ở một số thành phố chính của Việt Nam cũng như nước ngoài nơi có đông dân cư người Châu Á. Không gian cho Phở 24  yêu cầu mặt bằng nhỏ, nhưng thân thiện và tự nhiên, vốn đầu tư ít, thủ tục điều hành được tiêu chuẩn hóa, và quan trọng nhất là chất lượng hàng đầu của món ăn.
Tips: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng và trang trí nhà hàng

Hình ảnh nhà hàng Phở 24 sử dụng có mô hình sang, thoáng đãng, bắt mắt hơn các hình ảnh nghệ thuật, đặc biệt đưa hình ảnh con người vào các thiết kế, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và tự nhiên hơn.

Bạn có thể lấy lại cảm giác thân mật trong một không gian Việt Nam tại Phở 24 Foodcourt. Những khoảnh khắc của thời gian buổi trưa yên tĩnh, ngày mưa hay đêm cũng sáng của trung tâm thành phố sẽ thu hút đám đông của du khách. Đó là thời điểm tốt nhất để thưởng thức hương vị "phở Việt" với người thân yêu, diụ đi những thời gian qua với món cocktail đầy màu sắc hay ly rượu vang và ấm cúng với âm nhạc pha trộn cảm xúc.

Tags: thiet ke nha hang noi that nha hang |  thiet ke noi that nha hang | thiet ke noi that khach san | thiet ke noi that van phong